Natural English Program B1 banner

Natural English Program B1

Cấp độ: Pre Intermediate

Học thử Mua ngay

Về khóa học:

Với phương pháp khoa học cùng cách tiếp cận thông minh, Natural English sẽ giúp bạn xây dựng khả năng Nghe và Nói tiếng Anh một cách dễ dàng, tự nhiên, và tự động chỉ sau 3 Tháng. 

Bạn thân mến, có phải bạn đang muốn cải thiện khả năng Nghe và nói tiếng Anh? Nhưng bạn đang gặp vấn đề ở cách học hiện tại của mình? Có phải bạn: 

 • Luôn cảm thấy xấu hổ khi cố gắng nói tiếng anh?
 • Bạn đã học tiếng anh rất nhiều năm nhưng vẫn không thể nghe hay nói tốt?
 • Bạn nói chậm, bạn phải dịch từ ngôn ngữ mẹ đẻ của mình qua tiếng Anh, rồi lại dịch từ tiếng Anh qua tiếng Việt? Điều này khiến bạn cảm thấy ái ngại mỗi khi giao tiếp với người khác?
 • Bạn thường xuyên phải nghĩ đến các cấu trúc ngữ pháp khi nói tiếng Anh? Bạn sợ nói sai không đúng ngữ pháp

​Không phải chỉ mình bạn đâu, đó là vấn đề phổ biến chung đối với các học sinh, sinh viên đang học tiếng anh tại trường học hay các phương pháp truyền thống. Hầu hết sinh viên đều không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi một số còn cảm thấy tồi tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng Anh.

Nhận thấy được những khó khăn của người học tiếng Anh giao tiếp, chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng nên bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến dành riêng cho đối tượng này có tên gọi là Natural English Program B1.

NATURAL ENGLISH PROGRAM B1 là khóa học gì?
Đây là khóa học dành cho những bạn đã có căn bản về tiếng Anh - Đọc hiểu tốt nhưng nghe nói kém. Natural English Program B1 sẽ giúp bạn cải thiện khả năng Nghe, Nói, Phản xạ chỉ sau 3 Tháng. 

Vậy: Tại sao bạn nên lựa chọn NATURAL ENGLISH PROGRAM B1 để học Giao tiếp?

Với bề dày lịch sử gần 40 năm, Natural English (Phương pháp tiếp cận Anh ngữ Tự nhiên) là phương pháp học tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng trên thế giới, sẽ giúp bạn: 

 • Nói tiếng Anh dễ dàng mà không cần phải học các qui tắc ngữ pháp.
 • Bạn cũng không cần phải làm bài tập, hay phải học thuộc lòng các công thức khô khan.
 • Bạn sẽ nói tiếng anh một cách tự động sau 6 tháng mà không cần phải chịu các áp lực nào cả, hoàn toàn tự động.

BẰNG CÁCH NÀO Ư?? 

- Thứ nhất. Về Phương pháp học: Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Natural English System được xây dựng dựa trên việc áp dụng triệt để nền tảng phương pháp Natural Approach của 2 tác giả Terrell và Krashen. Đồng thời, Natural Engish System ứng dụng các kỹ thuật công nghệ vào hệ thống giảng dạy giúp tối ưu hóa hiệu quả học tập cho học viên. Cụ thể:

 1. Về cách học từ vựng. Natural English System ứng dụng nền tảng học từ vựng tiếng Anh nổi tiếng VOCA.VN giúp người học tiếp thu và ghi nhớ từ vựng một cách sâu sắc và dễ dàng sử dụng chúng vào trong thực tiễn.
 2. Về phương pháp Nghe Nói, Natural English áp dụng phương pháp Listen & Answer (Nghe hỏi & trả lời), giúp người học phát triển khả năng nghe nói và phản xạ tự động.

Trẻ em học ngôn ngữ đầu tiên của chúng một cách trực giác thông qua việc khám phá liên tục về thế giới xung quanh. Natural English System mô phỏng cách tiếp cận này thông qua một sự ngâm nga hoàn toàn bằng ngôn ngữ mới: ngay lập tức bạn sẽ bắt đầu nghĩ bằng tiếng Anh. Đó là một quá trình xảy ra tự nhiên, mà không hề nhận ra nó và không cần nỗ lực.  

- Thứ 2. Về giáo trình học. Khóa học Natural English Program B1 được xây dựng dựa trên tư liệu các bài học từ giáo trình Effortless English (Luyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ) của tiến sĩ AJ Hoge, người Mĩ. Đây là giáo trình học tiếng Anh giao tiếp được nhiều bạn sinh viên, người đi làm tại Việt Nam yêu thích.

Effortless English

Những điểm nổi bật của giáo trình này:

1. Đây là giáo trình được xây dựng dựa trên phương pháp Natural English Approach. 
2. Nội dung bài học thu hút, hấp dẫn với cách kể chuyện hài hước từ tác giả giúp người học dễ nhớ, dễ tiếp thu. 
3. Các từ vựng, hay ngôn ngữ sử dụng có tính thực tế và ứng dụng cao, thường xuyên bắt gặp trong tiếng Anh giao tiếp hàng ngày của người Bản ngữ. 

- Thứ 3, Về giải pháp công nghệ. Natural English System ứng dụng nền tảng nhận diện giọng nói Listen-Record-Compare (LRC) giúp người học kiểm tra khả năng phát âm theo chuẩn giọng của người Bản ngữ.

Ở đây, tại Natural English System, chúng tôi đã phát triển công nghệ nhận dạng giọng nói Listen-Record-Compare (LRC®) độc quyền cho phép bạn nói và phát âm tiếng Anh một cách chính xác, giống như người bản địa. Bạn sẽ nhanh chóng nói được các câu và biểu thức trong tiếng Anh mà bạn không hề hay biết nó. 

- Thứ 4. Vô cùng tiện lợi. Học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Natural English có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học tiếng Anh 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Bạn có thể học Natural English mọi lúc mọi nơi

Với Natural English Program, bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một bí quyết tuyệt vời dành cho giao tiếp, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong không quá 3 tháng.

Vậy Natural English Program có phù hợp với bạn?

Bạn là ai trong những người này: 

 1. Nếu bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn nghe nói kém, hoặc chưa xuất sắc thì đây chính là bí kíp dành cho bạn.
 2. Nếu bạn là sinh viên, đang cố gắng tìm kiếm một giải pháp học tiếng Anh nghe nói tiết kiệm và hiệu quả thì chắc chắn Natural English Program chính là đáp án mà bạn đang tìm kiếm. 
 3. Nếu bạn là người đi làm, thời gian bận rộn không thể tham gia các khóa học trực tiếp thì Natural English chính là lựa chọn thông minh nhất, vừa giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian học, vừa mang lại hiệu quả thiết thực với chi phí tối ưu. 
 4. Nếu bạn đang theo học phương pháp Effortless English nhưng chưa có được hiệu quả học tốt nhất thì Natural English Program chính là kim chỉ nam cho bạn rồi ấy. 
 5. Nếu bạn muốn tăng điểm số Speaking hay Listening trong các kỳ thi TOEIC, Toefl, IELTS thì đây là lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên thử.

Natural English sẽ giúp bạn tăng điểm số TOEIC, IELTS, TOEFL lên từ 20%-50%, bạn sẽ tự tin giao tiếp với người Bản ngữ, bạn có thể dễ dàng hiểu được họ nói gì và phản xạ ngay tức thì mà không cần lo lắng, hay mất nhiều thời gian suy nghĩ. Chính vì thế mà bạn sẽ thành công hơn, cơ hội nghề nghiệp sẽ tới với bạn. 

Kết quả ngạc nhiên: 

 • Bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ chỉ sau 3 Tháng.
 • Điểm số Toeic, Ielts, Toefl sẽ được cải thiện từ 30%-50%.
 • Kĩ năng nghe hiểuphản xạ tự nhiên sẽ tồn tại mãi mãi trong bạn và không mất đi. 
 • Bạn có thể chuẩn hóa phát âm như người Bản ngữ.
 • Bạn có thể xem phim hay nghe nghe nhạc tiếng Anh mà không cần phụ đề nhưng vẫn có thể hiểu 80%, 90%, thậm chí là 100%. 
 • Vốn từ vựng của bạn sẽ tăng nhanh chóng, bạn cũng không phải sợ quên hay không biết cách sử dụng vì nó đã nằm trong tiềm thức của bạn. 

Vậy: Học phí của khóa học NATURAL ENGLISH PROGRAM B1 là bao nhiêu?

Gói học phí siêu tiết kiệm: Chỉ với 25.000đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là bạn có thể sở hữu ngay bộ bí quyết học tiếng Anh giao tiếp NATURAL ENGLISH PROGRAM B1.

Chưa hết ... Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm NATURAL ENGLISH PROGRAM B1. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua khóa học Natural English Program B1, bạn sẽ được giảm tới 50% so với giá thông thường: 
- Gói 18Tháng: 21.250đ/Tháng. 
(Tiết kiệm tới 15%)
- Gói 24 Tháng: 17.500đ/Tháng.  (Tiết kiệm tới 30%)
- Gói 36 Tháng (đặc biệt): 15.000đ/Tháng.  (Tiết kiệm tới 40%)
​*Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 30.08.2018. Vì vậy hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé!^^


Mức học phí này chỉ bằng một khoản tiền nhỏ dành cho bữa ăn sáng hàng ngày của bạn, và nó sẽ giúp tiết kiệm tới hơn 30 lần mức học phí 1 tháng nếu bạn đăng ký học trung tâm tiếng Anh tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng. Chỉ với 25.000đ/Tháng bạn sẽ nhận được một cam kết về sự cải thiện kĩ năng nghe nói tiếng Anh của mình từ chúng tôi. Chắc chắn rằng sẽ không có nơi nào mang lại cho bạn những giá trị và sự cam kết tuyệt vời như vậy. 

Còn nữa... Hệ thống Natural English cho phép bạn học thử Miễn phí không giới hạn bài học trong 7 ngày học đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì chương trình đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!! Nhanh nhanh thôi!!^^

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến Natural English (Học tiếng Anh theo phương pháp tiếp cận Tự nhiên) bạn có thể liên hệ theo thông tin sau: 

NATURAL ENGLISH SYSTEM

Website: www.naturalenglishsystem.com

Địa chỉ: NP Tower, 252/17 đường Võ Thị Sáu, Phường 17, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Hotline: (012)999.058.58 - 0933.956.660

 

Đọc thêm

Các bài học:

Day Of The Dead

Day Of The Dead

Học ngay
A Kiss

A Kiss

Khoá
Bubba’s Food

Bubba’s Food

Khoá
Changed

Changed

Khoá
Drag

Drag

Khoá
Intimacy

Intimacy

Khoá
Secret love

Secret love

Khoá
Greek Family

Greek Family

Khoá
Longtime Affair

Longtime Affair

Khoá
Lost Custody

Lost Custody

Khoá
Medding Mother-in-Law

Medding Mother-in-Law

Khoá
Nudist

Nudist

Khoá
Obsessive Behavior

Obsessive Behavior

Khoá